Hồ sơ công ty

SINCE 1943

XCMG là nhà sản xuất thiết bị xây dựng được thành lập từ năm 1943. Với hơn 70 năm kinh nghiệm, XCMG hiện có dòng sản phẩm toàn diện nhất thế giới. Giờ đây, XCMG đứng Top 10 trong ngành thiết bị nặng toàn cầu.


Máy móc xây dựng của XCMG bao gồm một loạt thiết bị đáng kinh ngạc, bao gồm cần cẩu, máy móc di chuyển trên mặt đất, máy làm đường, máy xúc, máy móc bê tông, máy khai thác mỏ, máy đóng cọc, máy làm gỗ, máy chữa cháy, xe tải hạng nặng, máy vệ sinh, máy nông nghiệp và hơn. Chúng tôi có dòng sản phẩm toàn diện nhất thế giới và cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh về thiết bị xây dựng. Các lĩnh vực kinh doanh khác của chúng tôi bao gồm tài chính, cho thuê và tái sản xuất.


Chất lượng là lời hứa của chúng tôi với khách hàng. Để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, chúng tôi sử dụng các công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi có địa điểm sản xuất ở các quốc gia trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Brazil, Ấn Độ và Uzbekistan. Chúng tôi cũng đã tăng cường khả năng của mình thông qua việc mua bán và sáp nhập, bao gồm Schwing, Fluitronics và AMCA. Hiện chúng tôi có khả năng phát triển và sản xuất mọi thứ từ các bộ phận như xi lanh thủy lực, máy bơm, van, động cơ, hộp số và trục, cho đến các máy hoàn chỉnh.


Công nghệ và đổi mới là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi có các trung tâm R&D ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil, tạo ra một nền tảng R&D quốc tế sáng tạo và có ảnh hưởng. XCMG hiện có một đội ngũ R&D ưu tú gồm 6000 nhân viên, trong đó có hơn 200 chuyên gia đầu ngành đến từ Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản. Đội ngũ R & D chuyên nghiệp và nền tảng đổi mới tiên tiến của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được chế tạo cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm sang hơn 170 quốc gia và khu vực. Hiện tại, chúng tôi có hơn 300 trung tâm bán hàng và dịch vụ trên toàn cầu, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tích hợp kịp thời và hiệu quả về bán hàng, bảo trì, phụ tùng và hỗ trợ kỹ thuật toàn diện.


Sứ mệnh của chúng tôi là khám phá công nghệ kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cho xây dựng toàn cầu và phát triển bền vững. 

HIỆN TẠI CÔNG TY TNHH CAO BỀN LÀ THÀNH VIÊN NHẬP KHẨU CỦA TẬP ĐOÀN XCMG TẠI VIỆT NAM.

>>Xem thêm sản phẩm tại đây<<


Bình luận

Để nhận được các thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mại, quà tặng sớm nhất từ xcmgmixer.com hãy để lại thông tin của bạn tại đây.

 

Các thông tin của bạn sẽ được hoàn toàn giữ bí mật để phục vụ cho mục đích thương mại trên xcmgmixer.com. Và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Xem thêm chính sách bảo mật thông tin tại đây.

Đã thêm vào giỏ hàng