TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT THIẾT BỊ XÂY DỰNG HÀNG ĐẦU CỦA ĐỨC - SCHWING

     Schwing là nhà sản xuất máy bơm bê tông di động và máy trộn bê tông cố định và di động, có trụ sở tại Herne, cũng như công ty mẹ của Schwing Stetter tại Memmingen (Cộng hòa Liên Bang Đức). Tập đoàn kinh doanh này là nhà sản xuất máy bơm bê tông lớn thứ hai thế giới, sau Putzmeister, cũng là nhà sản xuất và công ty con của tập đoàn XCMG.

QUÁ TRÌNH PHÁT MINH RA CHIẾC XE BƠM BÊ TÔNG ĐẦU TIÊN 
Nhà phát minh ra máy bơm bê tông Friedrich Wilhelm Schwing: từ một cửa hàng thủ công nhỏ trở thành nhà cung cấp thiết bị hàng đầu.
     Năm 1934, thợ cơ khí 25 tuổi Friedrich Wilhelm Schwing thành lập doanh nghiệp thủ công mỹ nghệ tại trung tâm của Vùng Ruhr. Sản phẩm của anh nhanh chóng thu hút khách hàng trong lĩnh vực khai thác mỏ và xây dựng đường xá. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Friedrich Wildhelm đã có đam mê phát triển và sản xuất máy móc xây dựng bê tông. Đây cũng chính là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của công ty SCHWING STETTER ngày nay. Friedrich Wilhelm Schwing luôn tìm kiếm các sản phẩm tiến bộ và đổi mới. Mục đích là giúp cho công việc của khách hàng trở nên dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm hơn. Nhiều phát triển và bằng sáng chế của ông là những thành tựu đi trước thời đại. 

nhà sáng lập hãng sản xuất xe bơm bê tông số 1 thế giới Schwing Stetter

Chân dung Friedrich Wilhelm Schwing - nhà sáng lập hãng sản xuất xe bơm bê tông số 1 thế giới Schwing Stetter

CUỘC CÁCH MẠNG CỦA NGÀNH XÂY DỰNG THẾ GIỚI

*Một vài cột mốc đầu tiên trong lịch sử hình thành và phát triển của SCHWING

     -  Vào đầu những năm 50, bê tông trở thành vật liệu số 1 trong ngành xây dựng toàn thế giới. Việc vận chuyển bê tông bằng cầu cẩu tốn thời gian và gây nhiều gián đoạn. Điều này thúc đẩy Friedrich tìm một giải pháp mới cho khách hàng của mình. Nhiều giải pháp được đưa vào thử nghiệm. Một trong số đó là băng tải bê tông khí nén của SCHWING được phát triển vào đầu những năm 50.

     - Năm 1958, Stetter vang danh kỷ nguyên bê tông trộn sẵn với máy trộn bê tông đầu tiên. Bồn xe trộn có thể tích chỉ 3,5 m³. Bồn lớn hơn không được phép đặt trên khung xe hai trục do luật ngăn cấm tại thời điểm đó. 

     - Hai năm sau, Stetter giới thiệu các trạm đổ bê tông cho xe trộn bê tông. Năm 1964, công ty triển khai xây dựng các trạm trộn bê tông quy mô lớn. Năm 1965, SCHWING đưa chiếc máy bơm bê tông gắn trên xe tải đầu tiên ra thị trường. Đây là một cột mốc quan trọng khác trong lịch sử của máy xây dựng.

tram-tron-be-tong-dau-tien-tren-the-gioi

Trạm trộn bê tông đầu tiên của SCHWING STETTER

      - Năm 1980, Schwing mua lại công ty Stetter GmbH ở Memmingen, chuyên sản xuất máy trộn xe tải. 

     - Vào cuối những năm chín mươi xảy ra tranh chấp giữa các chủ sở hữu, công ty chuẩn bị bán cho một công ty của Mỹ. Với sự giúp đỡ của các ngân hàng, sự bảo lãnh của nhà nước và tài sản tư nhân, Gerhard Schwing đã thành công trong việc mua cổ phiếu của công ty. Cho đến ngày 3 tháng 10 năm 2013, ông là Giám đốc điều hành duy nhất của GmbH.

     - Năm 2012 Schwing được nhà sản xuất XCMG của Trung Quốc hợp tác với giá 300 triệu euro, đóng vai trò như một công ty con của tập đoàn quốc doanh số 1 Trung Quốc này. Tính đến nay gần 90 năm phát triển trong lĩnh vực máy móc xây dựng, thiết bị bê tông, Các sản phẩm Schwing - Stetter được đánh giá rất cao vì tính chất bền bỉ, hiệu quả, công nghệ hiện đại, và tiết kiệm chi phí.

xcmg hop tac voi schwing

XCMG tập đoàn sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp nặng hàng đầu thế giới

>> Xem thêm về tập đoàn XCMG <<

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ SCHWING - SETTER CỦA ĐỨC

      Cối trộn XCMG là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Schwing-Stetter của Đức. Giám sát và quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Schwing-Stetter tại XCMG.

coi tron be tong xcmg

Cối trộn bê tông XCMG là phẩm chất lượng cao, bền bỉ, hiệu quả, công nghệ hiện đại, và tiết kiệm chi phí vận hành

coi tron be tong xcmg

>> Click để xem catalogue của sản phẩm! <<

      Trước đây XCMG không bán cối trộn ra thị trường nước ngoài, chỉ cấp cho nội địa và sử dụng cho các trạm trộn bê tông XCMG, bây giờ chính sách thay đổi cho phép xuất khẩu ra thế giới. Tại Việt Nam quý khách liên hệ với thành viên của Tập Đoàn XCMG, đó là công ty Cao Bền.

Trạm trộn bê tông di động cũng là một trong những sản phẩm mang công nghệ Schwing-Stetter

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

 

 

 


Bình luận

Để nhận được các thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mại, quà tặng sớm nhất từ xcmgmixer.com hãy để lại thông tin của bạn tại đây.

 

Các thông tin của bạn sẽ được hoàn toàn giữ bí mật để phục vụ cho mục đích thương mại trên xcmgmixer.com. Và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Xem thêm chính sách bảo mật thông tin tại đây.

Đã thêm vào giỏ hàng