Sản phẩm

Sắp xếp:


CỐI TRỘN BÊ TÔNG XCMG

Cối trộn XCMG được sản xuất theo công nghệ Schwing-Stetter của Đức. Giám sát và quản lý chất lượng bởi các chuyên gia Schwing-Stetter tại XCMG. Schwing group là tập toàn thiết bị xây dựng của Đức với gần 85 năm sản xuất thiết bị chuyên dùng cho ngành bê tông. Cối trộn Stetter là sản phẩm lâu đời nhất tại Đức và được thế giới đánh giá cao vì tính hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm chi phí. Xem thêm về cối trộn XCMG
Lọc bụi đỉnh silo Giảm 2.000.000đ

Lọc bụi đỉnh silo

12.000.000đ 14.000.000đ -14%

Lọc bụi được gắn trên đỉnh mỗi Silo (đi kèm với các phụ kiện khác như van an toàn, báo mức đầy, ...). Chế độ làm sạch các ống lọc bằng khí nén được thiết kế điều khiển đồng bộ với hệ thống báo mức Silo mang lại giải pháp hoàn chỉnh cho các Silo. Thông số lọc bụi bao gồm: - Đường kính: Ø780mm - Năng suất: 24 m3/h - Giũ bụi bằng đầm rung 500w (380v / 50Hz)

XE BƠM BÊ TÔNG TĨNH XCMG

Máy bơm bê tông tĩnh XCMG là sản phẩm chất lượng cao, được sử dụng cho các thiết bị xây dựng hiện đại được thi công bằng phương pháp đổ bê tông liên tục, có ưu điểm nổi bật là độ tin cậy cao, dễ bảo dưỡng và chi phí thấp.

XE BƠM BÊ TÔNG CẦN XCMG

Xe bơm bê tông cần XCMG là sản phẩm chất lượng cao, với công nghệ hàng đầu của Schwing, Đức và sử dụng tiêu chuẩn quy trình sản xuất của Đức, có những ưu điểm của công nghệ tiên tiến, hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy cao và siêu bền.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Để nhận được các thông tin ưu đãi, chương trình khuyến mại, quà tặng sớm nhất từ xcmgmixer.com hãy để lại thông tin của bạn tại đây.

 

Các thông tin của bạn sẽ được hoàn toàn giữ bí mật để phục vụ cho mục đích thương mại trên xcmgmixer.com. Và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Xem thêm chính sách bảo mật thông tin tại đây.

Đã thêm vào giỏ hàng